Trung tâm Kiểm soát bệnh tật phối hợp xét nghiệm sàng lọc SARS-CoV-2 mở rộng tại các điểm có nguy cơ cao dịch bệnh COVID-19 thuộc huyện Quản Bạ


Cán bộ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật lấy mẫu và test nhanh sàng lọc SARS-CoV-2                  tại thị trấn Tam Sơn- Quản Bạ

Cán bộ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật lấy mẫu và test nhanh sàng lọc SARS-CoV-2 tại thị trấn Tam Sơn- Quản Bạ

       Ngày 27.5, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hà Giang phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Quản Bạ triển khai xét nghiệm sàng lọc SARS-COV-2 mở rộng tại một số địa điểm có nguy cơ cao trên địa bàn huyện Quản Bạ bằng phương pháp test nhanh kháng nguyên.

       Đối tượng được lấy mẫu sàng lọc là người phục vụ, chủ nhà hàng, nhân viên tại các điểm thăm quan du lịch và một số đối tượng có nguy cơ khác. Trong ngày đoàn đã lấy được 39 mẫu xét nghiệm và kết quả 39/39 đều âm tính.

      Trong những ngày tới, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật sẽ tiếp tục thực hiện xét nghiệm sàng lọc SARS-COV-2 tại các địa điểm có nguy cơ cao thuộc huyện Yên Minh, Đồng Văn và Mèo Vạc.

       Với việc lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc sẽ giúp phát hiện kháng nguyên SARS-COV-2 từ đó giúp phát hiện trường hợp nhiễm COVID-19 để kịp thời triển khai các biện pháp chống dịch theo quy định và ngăn chặn không để dịch bệnh lan rộng trên địa bàn các huyện vùng cao phía Bắc.

Viên Huế


Các bài đã đăng

Xem thêm

Hộp thư điện tử

Mail Box

Mail Box

Mail Box

Website đơn vị trực thuộc
Thư viện ảnh
 

Tiếp nhận thông tin phản ánh, kiến nghị.

 

Gửi thông tin

Cơ sở dữ liệu quốc gia về VBPL

danh sách cơ sở đủ điều kiện tiêm chủng

Dịch vụ công mức độ 4

danh sách cơ sở đủ điều kiện điều trị nghiện các chất dạng thuốc phiện

danh sách cơ sở được cấp giấy chứng nhận an toàn sinh học

Danh sách cơ sở đủ điều kiện diệt côn trùng diệt khuẩn

công khai địa chỉ mail lãnh đạo sở

Cơ Sở dữ liệu Quốc gia về thủ tục hành chính

sàn thương mại điện tử Hà Giang

Kho phác đồ điều trị