Hội chợ Xuân Giáp Thìn 2024 - Quà tặng 0 đồng” cho Bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh


Các đại biểu tham dự Hội trợ đến tham quan các gian hàng 0 đồng

Các đại biểu tham dự Hội trợ đến tham quan các gian hàng 0 đồng

Ngày 30.1, tại nhà đa năng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Công đoàn Bênh viện đã tổ chức Chương trình Hội chợ Xuân Giáp Thìn 2024 “Quà tặng 0 đồng” cho Bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tới dự Hội chợ Xuân Giáp Thìn có các Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh; Lãnh đạo Sở Y tế; Công đoàn ngành Y tế và lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh cùng sự tham gia của hơn 300 bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Hội trợ Xuân Giáp Thìn đã Huy động quyên góp được gần 400 phần quà đến từ các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh… “Tặng quà - Vui tết” cho những bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh nhằm hỗ trợ về vật chất, tinh thần để các bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh được vui xuân, đón tết trong dịp tết nguyên đán cổ truyền của dân tộc.

Image Alt

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Sở Y tế, CĐN Y tế tặng quà cho Đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn công tác tại Bệnh viện

Dịp này, Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao tặng 35 suất quà, Công đoàn Bệnh viện cũng trao tặng 45 suất quà, mỗi xuất quà trị giá 500.000 đồng, hỗ trợ cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn công tác tại các khoa phòng của Bệnh viện đa khoa tỉnh.

Image Alt

Các bệnh nhân nhận quà 0 đồng tại các gian hàng do các nhà hảo tâm tài trợ.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhân văn, góp phần chia sẻ một  phần khó khan, nhằm động viên, tiếp thêm động lực để đoàn viên công đoàn và người bệnh được đón tết cổ truyền đầm ấm, vui vẻ, hạnh phúc, phát huy truyền thống tốt đẹp “Lá lành đùm lá rách”./.

Thu Hoà- Thuỳ Dung


Các bài đã đăng

Xem thêm

Hộp thư điện tử

Mail Box

Mail Box

Mail Box

Website đơn vị trực thuộc
Thư viện ảnh
 

Tiếp nhận thông tin phản ánh, kiến nghị.

 

Gửi thông tin

Cơ sở dữ liệu quốc gia về VBPL

Dịch vụ công mức độ 4

danh sách cơ sở đủ điều kiện điều trị nghiện các chất dạng thuốc phiện

danh sách cơ sở được cấp giấy chứng nhận an toàn sinh học

Danh sách cơ sở đủ điều kiện diệt côn trùng diệt khuẩn

công khai địa chỉ mail lãnh đạo sở

Cơ Sở dữ liệu Quốc gia về thủ tục hành chính

sàn thương mại điện tử Hà Giang

Kho phác đồ điều trị