Công đoàn cơ sở Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tổ chức vui Tết trung thu cho các cháu thiếu nhi


Tối ngày 09/9, Công đoàn cơ sở Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tổ chức vui Tết trung thu cho các cháu thiếu nhi là con của công chức và người lao động trong cơ quan. Tham dự đêm trung thu gồm có tập thể Chi cục, người thân gia đình và hơn 20 cháu thiếu nhi cùng tham dự

Đ/c Ngọc Thanh Dũng, Bí thư Chi bộ, Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm trao quà cho các cháu thiếu nhi

Đ/c Ngọc Thanh Dũng, Bí thư Chi bộ, Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm trao quà cho các cháu thiếu nhi

Hoạt động vui Tết Trung thu là một hoạt động ý nghĩa và thiết thực thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Chi cục và công đoàn cơ sở. Đến với chương trình, các cháu được tham gia nhiều tiết mục văn nghệ, phá cỗ, đón Trung thu trong không khí háo hức, phấn khởi, vui vẻ, đầm ấm. Chương trình đã đem lại nhiều tiếng cười, sự thích thú cho các em nhỏ. Qua đêm hội Trung thu đã kịp thời động viên, nhằm khích lệ các cháu thiếu nhi tiếp tục chăm ngoan, học tập tốt, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, hiếu thảo với ông bà, cha mẹ, kính trọng thầy cô giáo và làm thật nhiều việc tốt để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi.

Trong chương trình, lãnh đạo Chi cục trao quà cho các cháu thiếu nhi có thành tích cao trong học tập để kịp thời động viên, khuyến khích các cháu đã cố gắng phấn đấu trong học tập./.

Bích Hạnh


Các bài đã đăng

Xem thêm