TTYT huyện Đồng Văn tập huấn kiến thức An toàn thực phẩm và khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên cấp dưỡng các trường học trên địa bàn huyện


Giảng viên khoa ATTP & YTCC triển khai các nội dung của lớp tập huấn

Giảng viên khoa ATTP & YTCC triển khai các nội dung của lớp tập huấn

      Trong 2 ngày, từ ngày 08-09.10, Trung tâm Y tế huyện Đồng Văn đã tổ chức tập huấn kiến thức về An toàn thực phẩm (ATTP) và khám sức khỏe định kỳ cho 112 nhân viên cấp dưỡng làm việc tại các trường học trên địa bàn toàn huyện.

       Tại lớp tập huấn, các học viên đã được Giảng viên khoa An toàn thực phẩm & Y tế công cộng, Trung tâm Y tế huyện phổ biến các kiến thức về: Điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống; thức ăn đường phố; phương pháp bảo đảm ATTP tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống; các mối nguy ô nhiễm vào thực phẩm; thực hành tốt vệ sinh an toàn thực phẩm; triển khai Quyết định số 1246/QĐ-BYT ngày 31.3.2017 của Bộ Y tế về việc ban hành “Hướng dẫn thực hiện chế độ kiểm thực ba bước và lưu mẫu thức ăn đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống”.

       Thông qua lớp tập huấn giúp cho các nhân viên cấp dưỡng nâng cao được  kiến thức về ATTP đồng thời sau khi tập huấn, toàn bộ 112 nhân viên cấp dưỡng công tác tại các đơn vị trường học đã được khám và lập hồ sơ sức khỏe để đảm bảo phòng các bệnh truyền nhiễm lây qua đường chế biến và sơ chế thức ăn./.

Trần Nhị


Các bài đã đăng

Xem thêm

Hộp thư điện tử

Mail Box

Mail Box

Mail Box

Website đơn vị trực thuộc
Thư viện ảnh

Cơ sở dữ liệu quốc gia về VBPL

Dịch vụ công mức độ 4

danh sách cơ sở đủ điều kiện điều trị nghiện các chất dạng thuốc phiện

danh sách cơ sở được cấp giấy chứng nhận an toàn sinh học

Danh sách cơ sở đủ điều kiện diệt côn trùng diệt khuẩn

công khai địa chỉ mail lãnh đạo sở

Cơ Sở dữ liệu Quốc gia về thủ tục hành chính

sàn thương mại điện tử Hà Giang

Kho phác đồ điều trị

Poster chuyển đổi số 10-10