Ngày 01.8, Trung tâm Y tế thành phố tổ chức tập huấn nâng cao năng lực quản lý cho cán bộ làm công tác an toàn vệ sinh thực phẩm năm 2019.
Trong buổi tập huấn, học viên đã được triển khai các nội dung như: Luật An toàn thực phẩm; Nghị định số 15/2018/NĐ-CP ngày 02/2/2018 của Chính phủ quy định một số điều của Luật An toàn thực phẩm; Nghị định số 115/2018/NĐ-CP ngày 04/9/2018 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm; Nghị định số 155/2018/NĐ-CP, ngày 12/11/2018 của Chính phủ về sửa đổi, bổ sung một số quy định liên quan đến điều kiện đầu tư kinh doanh thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Y tế và các văn bản chỉ đạo thuộc công tác an toàn vệ sinh thực phẩm,…
Qua lớp tập huấn, học viên nắm bắt được các văn bản pháp luật về an toàn thực phẩm, nâng cao năng lực quản lý từ đó áp dụng có hiệu quả vào công tác an toàn vệ sinh thực phẩm tại tuyến cơ sở.
Hoàng Thanh