Trung tâm Y tế huyện Hoàng Su Phì tổ chức truyền thông Hưởng ứng “Ngày Thế giới phòng chống lao 24/3” tại chợ phiên các xã


Ngày 15-17.3, Trung tâm Y tế huyện Hoàng Su Phì phối hợp với Phòng khám đa khoa khu vực Nậm Dịch, Chiến Phố và Trạm Y tế xã Ngàm Đăng Vài tổ chức truyền thông trực tiếp Hưởng ứng “Ngày Thế giới phòng chống lao 24/3” tại các chợ phiên.

Tổ chức tuyên truyền và phát tờ rơi tại xã Chiến Phố.

Tổ chức tuyên truyền và phát tờ rơi tại xã Chiến Phố.

Với chủ đề Ngày thế giới phòng chống lao của Việt Nam năm 2024 là “ĐÚNG! VIỆT NAM CÓ THỂ CHẤM DỨT BỆNH LAO” như một lời “hồi đáp”, hưởng ứng mạnh mẽ chủ đề của thế giới, khẳng định những nỗ lực, quyết tâm, khát vọng ở mức cao nhất của Việt Nam trong công tác phòng chống lao. Các tuyên truyền viên đã tuyên truyền  trực tiếp, phát tờ rơi và hướng dẫn bà con nhân dân về tình hình bệnh Lao trên thế giới, tại Việt Nam và tại tỉnh Hà giang; cách phát hiện bệnh Lao; các triệu chứng nghi ngờ mắc Lao; cách phòng tránh và điều trị bệnh Lao.

Qua buổi truyền thông đã giúp cho mọi người dân nâng cao hiểu biết về bệnh Lao, tránh phân biệt và không còn kì thị với người mắc bệnh Lao, động viên, chung tay phòng chống bệnh Lao, góp phần cùng Việt Nam đẩy lùi bệnh Lao, tiến tới chấm dứt bệnh Lao tại Việt Nam vào năm 2035.

Image Alt

Tổ chức tuyên truyền và phát tờ rơi tại xã Nậm Dịch

Ma Dung


Các bài đã đăng

Xem thêm

Hộp thư điện tử

Mail Box

Mail Box

Mail Box

Website đơn vị trực thuộc
Thư viện ảnh
 

Tiếp nhận thông tin phản ánh, kiến nghị.

 

Gửi thông tin

Cơ sở dữ liệu quốc gia về VBPL

Dịch vụ công mức độ 4

danh sách cơ sở đủ điều kiện điều trị nghiện các chất dạng thuốc phiện

danh sách cơ sở được cấp giấy chứng nhận an toàn sinh học

Danh sách cơ sở đủ điều kiện diệt côn trùng diệt khuẩn

công khai địa chỉ mail lãnh đạo sở

Cơ Sở dữ liệu Quốc gia về thủ tục hành chính

sàn thương mại điện tử Hà Giang

Kho phác đồ điều trị