Thăm và tặng quà cho trẻ nhiễm HIV nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020


Đồng chí Phạm Thị Kim Dung, Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh tặng quà cho trẻ nhiễm HIV tại huyện Hoàng Su Phì

Đồng chí Phạm Thị Kim Dung, Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh tặng quà cho trẻ nhiễm HIV tại huyện Hoàng Su Phì

          Ngày 9.01, đồng chí Phạm Thị Kim Dung, Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, đại diện Quỹ hỗ trợ người nhiễm HIV/AIDS tỉnh Hà Giang đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết gia đình trẻ nhiễm HIV tại các huyện Vị Xuyên và Hoàng Su Phì.

          Tới thăm các gia đình trẻ nhiễm HIV, đồng chí Phạm Thị Kim Dung đã ân cần thăm hỏi, động viên và tư vấn các gia đình cần chú ý chăm sóc trẻ, tuân thủ điều trị, tạo điều kiện để trẻ được học tập, vui chơi phát triển đầy đủ về thể chất, tinh thần. Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý, Quỹ hỗ trợ người nhiễm HIV/AIDS tỉnh Hà Giang đã tặng 20 suất quà cho trẻ nhiễm HIV với giá trị 6.000.000 đồng. Chi hội Chữ Thập đỏ, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật đã tặng 2 xuất quà trị giá 600.000 cho trẻ nhiễm HIV.

           Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm động viên, giúp đỡ gia đình người nhiễm, trẻ nhiễm HIV/AIDS có hoàn cảnh khó khăn đón một cái Tết ấm áp và đầy đủ.

Liên Hương


Các bài đã đăng

Xem thêm

Hộp thư điện tử

Mail Box

Mail Box

Mail Box

Website đơn vị trực thuộc
Thư viện ảnh
 

Tiếp nhận thông tin phản ánh, kiến nghị.

 

Gửi thông tin

Cơ sở dữ liệu quốc gia về VBPL

Dịch vụ công mức độ 4

danh sách cơ sở đủ điều kiện điều trị nghiện các chất dạng thuốc phiện

danh sách cơ sở được cấp giấy chứng nhận an toàn sinh học

Danh sách cơ sở đủ điều kiện diệt côn trùng diệt khuẩn

công khai địa chỉ mail lãnh đạo sở

Cơ Sở dữ liệu Quốc gia về thủ tục hành chính

sàn thương mại điện tử Hà Giang

Kho phác đồ điều trị