Sở Y tế bổ nhiệm viên chức quản lý bệnh viện đa khoa huyện Mèo Vạc


Ngày 2.3, tại Bệnh viện đa khoa huyện Mèo Vạc, Sở Y tế tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc bệnh viện. Tham dự buổi lễ có lãnh đạo Sở Y tế; UBND huyện Mèo Vạc; lãnh đạo các khoa, phòng và công chức, viên chức Bệnh viện đa khoa (BVĐK) huyện.

Lãnh đạo Sở Y tế Hà Giang trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc BVĐK huyện Mèo Vạc

Lãnh đạo Sở Y tế Hà Giang trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc BVĐK huyện Mèo Vạc

         Theo Quyết định: Bác sỹ Nông Quang Tân, Trưởng khoa Ngoại tổng hợp Bệnh viện đa khoa huyện được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Mèo Vạc.

         Trao quyết định, phát biểu giao nhiệm vụ cho Bác sỹ Nông Quang Tân, đồng chí Lương Viết Thuần, Giám đốc Sở Y tế đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà tập thể Ban lãnh đạo bệnh viện đã đạt được trong thời gian qua đồng thời yêu cầu trên cương vị mới và mong muốn với chuyên môn, kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết đồng chí Nông Quang Tân trong thời gian tới cùng tập thể lãnh đạo, các cán bộ viên chức và người lao động trong bệnh viện đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy kinh nghiệm chuyên môn, quản lý để xây dựng và hoàn thành những nhiệm vụ mà chính quyền địa phương và ngành giao phó, đưa bệnh viện ngày một phát triển vững mạnh góp phần vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe người dân vùng cao biên giới.

         Phát biểu nhận nhiệm vụ, Bác sỹ Nông Quang Tân trân trọng gửi lời cảm ơn đến ban lãnh đạo Sở Y tế, lãnh đạo bệnh viện, các khoa phòng cùng toàn thể các cán bộ, viên chức trong bệnh viện đã dành sự ủng hộ và tín nhiệm cao cho cá nhân mình. Đây là vinh dự và cũng là trách nhiệm lớn đối với đồng chí, đồng chí cũng hứa sẽ dành toàn bộ tâm huyết, nghị lực và trí tuệ cùng với tinh thần trách nhiệm cao nhất để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện tốt sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân./.

Minh Đức


Các bài đã đăng

Xem thêm

Hộp thư điện tử

Mail Box

Mail Box

Mail Box

Website đơn vị trực thuộc
Thư viện ảnh
 

Tiếp nhận thông tin phản ánh, kiến nghị.

 

Gửi thông tin

Cơ sở dữ liệu quốc gia về VBPL

Dịch vụ công mức độ 4

danh sách cơ sở đủ điều kiện điều trị nghiện các chất dạng thuốc phiện

danh sách cơ sở được cấp giấy chứng nhận an toàn sinh học

Danh sách cơ sở đủ điều kiện diệt côn trùng diệt khuẩn

công khai địa chỉ mail lãnh đạo sở

Cơ Sở dữ liệu Quốc gia về thủ tục hành chính

sàn thương mại điện tử Hà Giang

Kho phác đồ điều trị