Mèo Vạc: Tập huấn phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do Covid-19


Toàn cảnh lớp tập huấn phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại huyện Mèo Vạc

Toàn cảnh lớp tập huấn phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại huyện Mèo Vạc

        Sáng 21.2, Ban Chỉ đạo (BCĐ) phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do Covid-19 huyện Mèo Vạc tổ chức tập huấn hướng dẫn giám sát, cách ly, chẩn đoán, điều trị, truyền thông phòng, chống dịch Covid-19 cho các thành viên BCĐ của 18 xã, thị trấn.

        Trong thời gian một ngày, các thành viên BCĐ xã, thị trấn được tiếp thu, trao đổi các nội dung liên quan như: Tình hình dịch, hướng dẫn giám sát dịch; các biện pháp phòng, chống dịch; hướng dẫn tổ chức thực hiện cách ly y tế tại cơ sở cách ly tập trung, cách ly y tế tại nhà, nơi lưu trú; cách sử dụng phiếu điều tra trường hợp người mắc bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Covid-19 gây ra. Công tác truyền thông, tuyên truyền về các biện pháp phòng, chống các dịch bệnh lây truyền qua đường hô hấp cho cộng đồng để nhân dân áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch và thông tin, khai báo kịp thời bệnh viêm phổi với các cơ quan chức năng để khám và xử trí kịp thời...

        Lớp tập huấn cũng cập nhật thông tin về tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do Covid-19 trên thế giới và các bài học kinh nghiệm trong quá trình phòng, chống bệnh. Qua tập huấn, các thành viên BCĐ xã, thị trấn được trang bị thêm các kiến thức, kỹ năng phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do Covid-19, quyết tâm kiểm soát, không để phát sinh dịch trên địa bàn.

Minh Đức


Các bài đã đăng

Xem thêm

Hộp thư điện tử

Mail Box

Mail Box

Mail Box

Website đơn vị trực thuộc
Thư viện ảnh
 

Tiếp nhận thông tin phản ánh, kiến nghị.

 

Gửi thông tin

Cơ sở dữ liệu quốc gia về VBPL

Dịch vụ công mức độ 4

danh sách cơ sở đủ điều kiện điều trị nghiện các chất dạng thuốc phiện

danh sách cơ sở được cấp giấy chứng nhận an toàn sinh học

Danh sách cơ sở đủ điều kiện diệt côn trùng diệt khuẩn

công khai địa chỉ mail lãnh đạo sở

Cơ Sở dữ liệu Quốc gia về thủ tục hành chính

sàn thương mại điện tử Hà Giang

Kho phác đồ điều trị