Hội thi Sân khấu hóa về “Đổi mới phong cách thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh” gắn với xây dựng cơ sở y tế “Xanh – Sạch – Đẹp”


Các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và Sở Y tế cùng với Ban Giám đốc bệnh viện trao giải tại Hội thi

Các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và Sở Y tế cùng với Ban Giám đốc bệnh viện trao giải tại Hội thi

Ngày 12.7, Bệnh viện đa khoa tỉnh tổ chức Hội thi Sân khấu hóa về "Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh" gắn với xây dựng cơ sở y tế "Xanh - Sạch - Đẹp". Dự và chỉ đạo Hội thi có các đồng chí: Trịnh Thu Liên – Phó Ban Tuyên giáo, Liên Đoàn Lao động tỉnh; Nguyễn Đình Dích - Phó Giám đốc Sở Y tế; Phùng Thị Thanh – Phó Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế cùng với Ban Giám đốc, cán bộ công chức, viên chức Bệnh viện đa khoa tỉnh.

Đến với Hội thi có sự tham dự của 05 đội: Những ánh Sao đêm; Blu trắng; Bình Minh; Bẩy sắc Cầu vồng và đội Sao Băng. Với hình thức sân khấu hóa, mỗi đội tham dự Hội thi phải thông qua 2 phần thi: Phần thi tiểu phẩm (gồm cả phần chào hỏi), mỗi tiểu phẩm tối đa là 15 phút, nội dung tập trung vào các vấn đề xoay quanh những sự việc, tình huống mà xã hội đang quan tâm, đã và đang diễn ra trong các cơ sở khám chữa bệnh như: Giữa cán bộ, viên chức y tế với người bệnh, người nhà người bệnh; giữa các đồng nghiệp công chức, viên chức y tế; giữa người bệnh với người bệnh; ca ngợi biểu dương những cán bộ, viên chức y tế thực hiện tốt quy tắc ứng xử và y đức; phê phán những biểu hiện chưa đúng trong văn hóa giao tiếp theo quy tắc ứng xử, những biểu hiện tiêu cực còn xảy ra trong các cơ sở khám chữa bện. Phần thi ứng xử, các đội thi bốc thăm trả lời câu hỏi ứng xử do Ban Tổ chức đưa ra. 

Sau một thời gian tranh tài, với nhiều tiết mục hấp dẫn cùng sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, công tâm của Ban Giám khảo, Ban Tổ chức đã chọn ra 01 giải Nhất thuộc về đội Bẩy sắc Cầu vồng; 02 giải Nhì là đội Blu trắng, Những ánh Sao đêm và 02 giải Ba.

Hội thi là hoạt động vô cùng ý nghĩa, nhằm nâng cao nhận thức, sự hiểu biết tinh thần trách nhiệm của cán bộ công chức viên chức trong việc xây dựng bệnh viện thân thiện, khơi dậy lương tâm, ý thức tự giác, sự đồng cảm, chia sẻ, rèn luyện, kỹ năng giao tiếp ứng xử, củng cố niềm tin và sự hài lòng của người bệnh, đồng thời tạo nên phong trào thi đua thực hiện tốt quy tắc ứng xử trong đơn vị, đẩy lùi tiêu cực, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho nhân dân.

Hồng Mai


Các bài đã đăng

Xem thêm

Hộp thư điện tử

Mail Box

Mail Box

Mail Box

Website đơn vị trực thuộc
Thư viện ảnh
 

Tiếp nhận thông tin phản ánh, kiến nghị.

 

Gửi thông tin

Cơ sở dữ liệu quốc gia về VBPL

Dịch vụ công mức độ 4

danh sách cơ sở đủ điều kiện điều trị nghiện các chất dạng thuốc phiện

danh sách cơ sở được cấp giấy chứng nhận an toàn sinh học

Danh sách cơ sở đủ điều kiện diệt côn trùng diệt khuẩn

công khai địa chỉ mail lãnh đạo sở

Cơ Sở dữ liệu Quốc gia về thủ tục hành chính

sàn thương mại điện tử Hà Giang

Kho phác đồ điều trị