Đoàn thanh niên Sở Y tế tặng quà, khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí tại huyện Hoàng Su Phì


Trong 2 ngày, từ ngày 17-18.11, Đoàn thanh niên Sở Y tế phối hợp với Công ty Trách nhiệm hữu hạn Liên hợp Dược Hà Giang, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại dịch vụ Yên Biên, Nhóm Bếp cháo Thiện Duyên, Chi Đoàn cơ sở Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Giang, Trung tâm Y tế và Bệnh viện Đa khoa khu vực Hoàng Su Phì đã tổ chức tặng quà, khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí tại xã Pờ Ly Ngài và Thèn Chu Phìn huyện Hoàng Su Phì

. Khám bệnh cho người dân tại xã Thèm Chu Phìn huyện Hoàng Su Phì

. Khám bệnh cho người dân tại xã Thèm Chu Phìn huyện Hoàng Su Phì

Tại điểm khám, người dân và học sinh Trường PTDTBT Tiểu học và THCS xã Thèn Chu Phìn được khám tổng quát bằng các phương pháp như: Điện tim, Siêu âm và khám phát hiện sớm các bệnh mãn tính, tim mạch, huyết áp, đồng thời Test đường huyết phát hiện bệnh tiểu đường...cho người cao tuổi và thăm khám một số bệnh lý thường gặp khác ở trẻ em. Sau khi thăm khám, người dân được cấp phát thuốc miễn phí, tư vấn kỹ năng phòng ngừa bệnh tật và hướng dẫn những trường hợp cần chuyển tuyến và điều trị. Ngoài khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí, nhân dịp này Đoàn đã trao tặng: Dung dịch rửa tay sát khuẩn nhanh, khẩu trang y tế phòng chống dịch bệnh, cân sức khỏe điện tử, chăn bông, vở viết, sữa, bún khô, xà phòng, kem đánh răng, bột giặt... cho Trường PTDTBT Tiểu học và THCS xã Pờ Ly Ngài và Thèn Chu Phìn.

Chương trình khám bệnh cấp thuốc miễn phí là một hoạt động xã hội có ý nghĩa sâu sắc, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng của Đoàn thanh niên Sở Y tế Hà Giang và các tổ chức, cá nhân thiện nguyện cùng chung tay vì sức khỏe nhân dân. Đặc biệt đối với người dân ở các xã, vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt kho khăn.

Hoàng Lan


Các bài đã đăng

Xem thêm

Hộp thư điện tử

Mail Box

Mail Box

Mail Box

Website đơn vị trực thuộc
Thư viện ảnh
 

Tiếp nhận thông tin phản ánh, kiến nghị.

 

Gửi thông tin

Cơ sở dữ liệu quốc gia về VBPL

Dịch vụ công mức độ 4

danh sách cơ sở đủ điều kiện điều trị nghiện các chất dạng thuốc phiện

danh sách cơ sở được cấp giấy chứng nhận an toàn sinh học

Danh sách cơ sở đủ điều kiện diệt côn trùng diệt khuẩn

công khai địa chỉ mail lãnh đạo sở

Cơ Sở dữ liệu Quốc gia về thủ tục hành chính

sàn thương mại điện tử Hà Giang

Kho phác đồ điều trị