CÁN BỘ BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUANG BÌNH TRẢ LẠI TIỀN NHẶT ĐƯỢC CHO NGƯỜI BỆNH


Chị Hoàng Thị Châm - cán bộ tổ Công nghệ thông tin Phòng Kế hoạch tổng hợp của bệnh viện trong lúc đang đi làm việc đã nhặt được một số tiền trị giá gần 2 triệu đồng

Vào khoảng 15 giờ 20 phút ngày 13.11  tại hành lang tầng 2 khu A – tòa nhà hành chính Bệnh viện đa khoa Quang Bình, chị Hoàng Thị Châm - cán bộ tổ Công nghệ thông tin Phòng Kế hoạch tổng hợp của bệnh viện trong lúc đang đi làm việc đã nhặt được một số tiền trị giá gần 2 triệu đồng. Ngay sau đó chị Hoàng Thị Châm báo bộ phận Văn thư thông báo đến toàn thể cán bộ và các y bác sĩ của các khoa báo lại cho người bệnh và người nhà.

Sau khoảng 15 phút, chị Hoàng Thị Hào, 28 tuổi - người nhà của một người bệnh đang được điều trị tại bệnh viện đã đến phòng hành chính bệnh viện khai báo. Sau khi kiểm tra thông tin, số tiền trên đúng của chị Hào nên Bệnh viện đã bàn giao lại cho chị.

Được biết đây là khoản tiền chị Hoàng Thị Hào chuẩn bị đóng viện phí cho con mình. Chị rất mừng và bày tỏ sự cảm ơn đối với chị Hoàng Thị Châm và Bệnh viện. Hành động của chị Hoàng Thị Châm đã góp phần tạo niềm tin cho người bệnh không chỉ bởi trình độ chuyên môn mà ngay cả tính trung thực khi nhặt được của rơi đã kịp thời trả lại người đánh mất.

Thiên Nga (BVĐK huyện Quang Bình)


Các bài đã đăng

Xem thêm

Hộp thư điện tử

Mail Box

Mail Box

Mail Box

Website đơn vị trực thuộc
Thư viện ảnh
 

Tiếp nhận thông tin phản ánh, kiến nghị.

 

Gửi thông tin

Cơ sở dữ liệu quốc gia về VBPL

Dịch vụ công mức độ 4

danh sách cơ sở đủ điều kiện điều trị nghiện các chất dạng thuốc phiện

danh sách cơ sở được cấp giấy chứng nhận an toàn sinh học

Danh sách cơ sở đủ điều kiện diệt côn trùng diệt khuẩn

công khai địa chỉ mail lãnh đạo sở

Cơ Sở dữ liệu Quốc gia về thủ tục hành chính

sàn thương mại điện tử Hà Giang

Kho phác đồ điều trị