Ban Chỉ đạo chăm sóc sức khỏe nhân dân phường Nguyễn Trãi tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người cao tuổi


Nội soi tai – mũi – họng cho người cao tuổi

Nội soi tai – mũi – họng cho người cao tuổi

Nhằm đẩy mạnh công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu người cao tuổi, ngày 16.5, Ban Chỉ đạo chăm sóc sức khỏe nhân dân phường Nguyễn Trãi phối hợp với các đơn vị ngành Y tế tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người cao tuổi trên địa bàn.

Trong đợt khám sức khoẻ định kỳ lần này có sự tham gia của các y, bác sĩ Trung tâm Y tế Thành phố, Bệnh viện Mắt, Bệnh viện đa khoa Đức Minh, người cao tuổi được khám sức khỏe tổng quát như: Khám Nội khoa, Ngoại khoa, khám Răng - Hàm - Mặt, Tai - Mũi - Họng, khám Mắt, cân đo, đo huyết áp, đếm mạch, Siêu Âm, Nội soi...Kết quả đã có 641 người được tư vấn, khám sức khỏe. Qua đó, đã phát hiện được một số người cao tuổi có những bất thường về sức khỏe, hoặc mắc các bệnh mãn tính như tăng huyết áp, đái tháo đường …Hiện phường Nguyễn Trãi có trên 800 người người cao tuổi được lập hồ sơ quản lý sức khỏe tại Trạm Y tế phường. Tỷ lệ người cao tuổi được khám sức khỏe định kỳ hàng năm đạt 80% trở lên. Qua đó đã phát hiện kịp thời các bệnh lý ở người cao tuổi, tư vấn chế độ dinh dưỡng, cách chăm sóc sức khỏe hợp lý và hướng dẫn chuyển tuyến các bệnh lý cần theo dõi.

Image Alt

Khám mắt cho người cao tuổi

Hoạt động trên thể hiện sự quan tâm tới chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, qua đó từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống. Đây cũng là dịp để cán bộ y tế cơ sở nâng cao năng lực khám, điều trị và tư vấn sức khỏe, từng bước nâng cao chất lượng khám chữa bệnh phục vụ nhân dân trên địa bàn.

Xuân Mai Trạm Y tế , Phường Nguyễn Trãi, TPHG


Các bài đã đăng

Xem thêm

Hộp thư điện tử

Mail Box

Mail Box

Mail Box

Website đơn vị trực thuộc
Thư viện ảnh
 

Tiếp nhận thông tin phản ánh, kiến nghị.

 

Gửi thông tin

Cơ sở dữ liệu quốc gia về VBPL

Dịch vụ công mức độ 4

danh sách cơ sở đủ điều kiện điều trị nghiện các chất dạng thuốc phiện

danh sách cơ sở được cấp giấy chứng nhận an toàn sinh học

Danh sách cơ sở đủ điều kiện diệt côn trùng diệt khuẩn

công khai địa chỉ mail lãnh đạo sở

Cơ Sở dữ liệu Quốc gia về thủ tục hành chính

sàn thương mại điện tử Hà Giang

Kho phác đồ điều trị