Mèo Vạc thăm, tặng quà thân nhân tân binh có hoàn cảnh khó khănLãnh đạo MTTQ và các đoàn thể huyện Mèo Vạc động viên, tặng quà cho sản phụ Sùng Thị Máy

Lãnh đạo MTTQ và các đoàn thể huyện Mèo Vạc động viên, tặng quà cho sản phụ Sùng Thị Máy

       Chiều ngày 24.2, tại Bệnh viện đa khoa huyện, lãnh đạo MTTQ và các đoàn thể huyện Mèo Vạc đã đến thăm hỏi, động viên, trao quà cho thân nhân tân binh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

       Được biết sản phụ Sùng Thị Máy, thôn Mèo Vỗng, xã Lũng Chinh là vợ tân binh Sùng Mí Pó vừa lên đường nhập ngũ, gia đình neo người thuộc diện hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Chị Máy mang thai và sinh khó, được cấp ủy, chính quyền địa phương đưa đến bệnh viện đa khoa huyện can thiệp kịp thời, hiện nay sức khỏe hai mẹ đã ổn định.

       Thăm, tặng quà sản phụ Sùng Thị Máy, lãnh đạo MTTQ và các đoàn thể huyện gửi lời cảm ơn và chia sẻ khó khăn của gia đình tân binh Sùng Mí Pó. Mặc dù hoàn cảnh còn khó khăn xong gia đình đã chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, tạo điều kiện để huyện đảm bảo số lượng và chất lượng tân binh. Mong muốn chị Máy sớm hồi phục sức khỏe trở về gia đình, đồng thời, động viên chồng ra sức phấn đấu học tập rèn luyện, phát huy truyền thống cách mạng của các thế hệ cha ông, hoàn thành tốt nghĩa vụ quân sự. Đối với huyện, cấp ủy, chính quyền địa phương sẽ có biện pháp giúp đỡ, đảm bảo quyền lợi cho các tân binh và người thân theo quy định.

Minh Đức