Giao lưu thể thao chào mừng đại hội Công đoàn tỉnh Hà Giang nhiệm kỳ 2023-2028Ngày 13.9, Trung tâm Y tế huyện Xín Mần tổ chức giao lưu bóng chuyền da với trạm Y tế các xã, thị trấn hưởng ứng chào mừng Đại hội Công đoàn tỉnh Hà Giang nhiệm kỳ 2023-2028.

Trận đấu giao lưu bóng chuyền giữa các đội thuộc TTYT huyện Xín Mần

Trận đấu giao lưu bóng chuyền giữa các đội thuộc TTYT huyện Xín Mần

Tham gia giao lưu bóng chuyền có 40 vận động viên, được chia làm 4 đội, gồm 02 đội nữ và 02 đội nam. Đây là dịp để các khoa phòng và các Trạm y tế có dịp tập trung chia sẻ nâng cao ý thức trong việc rèn luyện sức khỏe, thể chất và ý chí theo tinh thần “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, đồng thời cũng là cơ hội để giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết từ đó nâng cao hiệu quả hoạt động trong công tác của đơn vị. Các đội thi đấu với tinh thần đoàn kết, các trận đấu diễn ra sôi nổi với những pha bóng hay, hấp dẫn cùng sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên.

          Sau 1/2 ngày thi đấu, buổi giao hữu diễn ra tốt đẹp, tạo ra sân chơi bổ ích, thiết thực phát huy phong trào thể dục thể thao, tình đoàn kết gữa cán bộ viên chức, công chức trong đơn vị .

Trần Hạnh