CÁN BỘ BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN BẮC MÊ NHẶT ĐƯỢC CỦA RƠI TRẢ NGƯỜI ĐÁNH MẤT, MỘT NGHĨA CỬ CAO ĐẸPVào hồi 14h30 ngày 09/04/2018 tại nhà vệ sinh Bệnh viện đa khoa huyện Bắc Mê, nữ hộ sinh Đào Bích Thêm đã nhặt được một chiếc ví màu nâu, trong ví có số tiền 5.677.000 (Năm triệu sáu trăm bảy bảy nghìn đồng) cùng một số giấy tờ và giấy Chứng minh nhân dân mang tên Đặng Văn Mon địa chỉ Thị trấn Yên Phú – huyện Bắc Mê – tỉnh Hà Giang

Qua thông tin trên giấy tờ được biết anh Đặng Văn Mon là người nhà bệnh nhân hiện đang nằm tại khoa Ngoại – Sản thuộc Bệnh viện đa khoa huyện Bắc Mê đã đánh rơi. Ngay sau khi nhận được thông báo rơi ví anh Đặng Văn Mon đã đến khoa Ngoại – Sản xác nhận và nhận lại toàn bộ số tiền và giấy tờ có trong ví.

Việc làm của đồng chí Đào Bích Thêm đã góp phần làm đẹp thêm hình ảnh Người thầy thuốc áo trắng vì nước quên thân, vì dân phục vụ.

 Từ những nghĩa cử cao đẹp đó của những người thầy thuốc áo trắng Bệnh viện đa khoa huyện Bắc Mê, Đồng chí Nguyễn Ngọc Chung Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đã biểu dương nghĩa cử cao đẹp của đồng chí Đào Bích Thêm bệnh viện đa khoa nhặt được của rơi trả người đánh mất.

                                                                              

Tăng Hà - BVĐK Bắc Mê